ReadyPlanet.com
C-FLEX ซีเมนต์ทากันซึมชนิดยืดหยุ่น 4kg.  
รหัส : 036023
ยี่ห้อ : นายช่างใหญ่
รุ่น : C-FLEX
ราคาปกติ :  635.00 บาท      
ราคาพิเศษ :  520.00บาท

รายละเอียดย่อ :

ระยะเวลา : วันนี้ - จนกว่าสินค้าหมด
รายละเอียดทั้งหมด :

C-FLEX ซี-เฟล็กซ์ (ซีเมนต์ทากันซึมชนิดยืดหยุ่น)

C-FLEX

ซีมเนต์ทากันน้ำรั่วซึมชนิดยืดหยุ่นตัว 

ซีเมนต์กันซึมพร้อมใช้ สำหรับงานทากันซึม ชนิดมีความยืดหยุ่นตัวสูง แก้ไขอาการน้ำรั่วซึม มั่นใจ กันน้ำได้ 100% 

ซีเมนต์ทากันซึมชนิดยืดหยุ่นตัว ซี-เฟล็กซ์
ซี-เฟล็กซ์ เป็นซีเมนต์ทากันซึมชนิดยืดหยุ่น ปกปิดรอยแตกร้าวได้ดี เหมาะกับงานกันซึมทุกชนิด ใช้ได้ทั้งงานภายใน และภายนอก ทนแดด ทนฝน ทนแรงดันน้ำได้ดี มีคุณสมบัติยึดเกาะวัสดุได้ หลากหลาย ทั้งบนพื้นผิวทั่วไป และผิวที่มีความเรียบมัน เช่น โมเสค, กระเบื้อง, พลาสติก, เหล็ก หรือไฟเบอร์ซีเมนต์ สามารถปูกระเบื้อง หรือทาสีทับหน้าได้


ประโยชน์

  • ใช้งานง่าย เพียงผสมน้ำให้เข้ากัน แล้วทาบนพื้นผิวที่ต้องการปกป้อง
  • เหมาะสำหรับ น้ำซึมตามผนัง, ระเบียง, ดาดฟ้า, ห้องน้ำ, บ่อน้ำ, 
    สระว่ายน้ำ, บ่อเลี้ยงปลา, แทงค์น้ำดื่ม
  • เป็นสารป้องกันการรั่วซึมชนิดไร้รอยต่อ จึงป้องกันการรั่วซึมได้อย่างมั่นใจ
  • ช่วยป้องกัน และแก้ไขปัญหาการแตกร้าวของคอนกรีต จากการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศได้เป็นอย่างดี
  • มีความยืดหยุ่นตัวสูงจึงไม่เกิดปัญหาการแตกร้าวซ้ำ
  • สามารถทาสีทับได้

 

คุณลักษณะ

เมื่อผสมและทาแล้ว ป้องกันน้ำรั่วซึมได้ 100% มีเนื้อสีเทาคล้ายปูนซีเมนต์ ยืดหยุ่นตัวได้ดี ปกปิดรอยแตกร้าวเก่า และป้องกันการเกิดรอยแตกร้าวใหม่อันเกิดจากการเปลี่ยนแปลงของสภาวะอากาศ

การใช้งาน

ทา ซี-เฟล๊กซ์ ลงบนพื้นผิวที่เตรียมไว้ด้วยเกรียงฉาบ หรือแปรงทาสี 2 รอบ ในอัตราส่วน 1.5 กิโลกรัม/ตารางเมตร สำหรับงานกลางแจ้งที่มีแดดจัด ควรฉีดน้ำบ่ม หลังจากแห้งตัวแล้ว เพื่อป้องกันการแตกรัาว

การปูกระเบื้องทับ หรือทาสีทับหน้า

หลัง จากทา ซี-เฟล๊กซ์ แล้ว ควรปล่อยให้แห้งตัวอย่างน้อย 48 ชั่วโมง กรณีใช้ทาบนพื้นผิวที่ต้องแช่น้ำ เช่น สระว่ายน้ำ, บ่อน้ำ, บ่อปลา, แทงค์น้ำดื่ม ควรปล่อยให้แห้งตัวอย่างน้อย 7-14 วัน แล้วจึงปูกระเบื้อง หรือทาสีทับ

 

 

 


จำนวน      กระป๋อง